Thursday, October 13, 2016

Quay phim lễ khánh thành, lễ khai trương

Lễ khánh thành, lễ khai trương là một sự kiện lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị nào. Có được lễ khai trương thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp và truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh những tính năng và sự khác biệt của bạn.. Không những vậy còn đánh dấu bước khởi đầu mới của một doanh nghiệp, chi nhánh, công ty, một cửa hàng, showroom…. Một buổi lễ diễn ra suôn sẻ , chu đáo và hoành tráng sẽ là một dấu ngoặc đáng nhớ mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước. Đó là lý do tất cả các công ty đều rất chú trọng đến tổ chức lễ khai trương. (quay phim le khanh thanh, quay phim le khai truong)
Quay phim le khanh thanh, quay phim le khai truong
Quay phim lễ khánh thành, quay phim lễ khai trương
Lễ khánh thành, lễ khai trương cũng là hoạt động rất quan trọng trong trong bước khởi đầu.  Cũng không ít những khách hàng đã băn khoăn lo lắng về việc chọn đơn vị giúp doanh nghiệp mình ghi lại những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ đó. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Sài Gòn Productions chuyên cung cấp dịch vụ quay phim lkhánh thành, quay phim lễ khai trương, với đội ngũ ekip sản xuất chương trình chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách hàng có được thước phim hoành tráng với hình ảnh, kỹ xảo và thiết bị quay phim hiện đại nhất.
Sài Gòn Productions phục vụ tất cả các sự kiện lớn, nhỏ khác nhau:
Quay phim hội nghị, hội thảo, Event
Quay phim sự kiện cá nhân
Quay phim live và truyền trực tiếp lên internet
Quay phim bài giảng, thuyết trình, Tranning…
Quay phim ra mắt sản phẩm,  Opening Promotions
Quay phim lễ khai trương
Quay phim lễ khánh thành
Quay phim lđộng th

Quay phim sự kiện tại khách sạn, nhà hàng, tư gia…

Quay phim sự kiện họp báo..

Dịch vụ quay phim lễ khánh thành, quay phim lễ khai trương chuyên nghiệp từ Sài Gòn Productions đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
.................................................................................................................................................. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tel: (08) 35.978.399 - Hotline: 0919.238.399
Email: contact@saigonphim.vn - kinhdoanh@saigonphim.vn
Website: www.saigonphim.vn   -   www.quayphimevent.com ..................................................................................................................................................
Top