Thursday, October 13, 2016

Chụp hình lễ khánh thành, lễ khai trương

Lễ khánh thành, lễ khai trương là một sự kiện lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị nào. Có được lễ khai trương thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp và truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh những tính năng và sự khác biệt của bạn.. Không những vậy còn đánh dấu bước khởi đầu mới của một doanh nghiệp, chi nhánh, công ty, một cửa hàng, showroom…. Một buổi lễ diễn ra suôn sẻ , chu đáo và hoành tráng sẽ là một dấu ngoặc đáng nhớ mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước. Đó là lý do tất cả các công ty đều rất chú trọng đến tổ chức lễ khai trương. (chup hinh le khanh thanh, chup hinh le khai truong)
Chup hinh le khanh thanh, chup hinh le khai truong
Chụp hình lễ khánh thành, chụp hình lễ khai trương
Lễ khánh thành, lễ khai trương cũng là hoạt động rất quan trọng trong trong bước khởi đầu. Cũng không ít những khách hàng đã băn khoăn lo lắng về việc chọn đơn vị giúp doanh nghiệp mình ghi lại những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ đó. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Sài Gòn Productions chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình lkhánh thành, chụp hình lễ khai trương, với đội ngũ ekip sản xuất chương trình chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách hàng có được thước phim hoành tráng với hình ảnh, kỹ xảo và thiết bị quay phim hiện đại nhất.
Sài Gòn Productions phục vụ tất cả các sự kiện lớn, nhỏ khác nhau:
Chụp hình sự kiện
Chụp hình event, Chụp hình hội nghị

Chụp hình hội thảo, Chụp hình hội họp
Chụp hình sự kiện ra mắt sản phẩm
Chụp hình lễ động thổ
Chụp hình lễ khánh thành
Chụp hình lễ khai trương

Dịch vụ Chụp hình lễ khánh thành, Chụp hình lễ khai trương, Chụp hình hội nghị chuyên nghiệp từ Sài Gòn Productions đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
.................................................................................................................................................. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tel: (08) 35.978.399 - Hotline: 0919.238.399
Email: contact@saigonphim.vn - kinhdoanh@saigonphim.vn
Website: www.saigonphim.vn   -   www.quayphimevent.com
..................................................................................................................................................
Top